Chúng tôi không bao giờ quên đi rằng y học là vì con người. Y học không phải là vì lợi nhuận. Lợi nhuận theo sau, và nếu chúng tôi nhớ được điều đó, lợi nhuận sẽ xuất hiện. Chúng tôi càng ghi nhớ tốt điều đó, lợi nhuận lại càng nhiều. – George Wilhelm Merck

Về Nhathuocthanhngoc.vn

Nhà Thuốc Thanh Ngọc được thành lập từ 1990, là một trong những nhà thuốc đầu tiên ở Quận 2, HCM luôn hướng tới mục tiêu tư vấn đúng và cung cấp các sản phẩm sức khoẻ chất lượng cho cư dân ở Quận 2 xung quanh khu vực nhà thuốc.

Sau 30 năm hoạt động và phát triển dưới sự dẵn dắt của vợ chồng dược sĩ Huỳnh Vĩnh Phước, đến năm 2020, Nhà Thuốc Thanh Ngọc hợp tác với công Siêu Thị Sống Khoẻ mở rộng phát triển trên thị trường online với tên miền Nhathuocthanhngoc.vn.

Nhathuocthanhngoc.vn Cung Cấp những gì?

Tại Nhathuocthanhngoc.vn cung cấp các mặt hàng:

Dược phẩm

Đông y

Thực phẩm chức năng

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Thực phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chất

Giữ vững phương châm phát triển ban đầu, tại nhà thuốc Thanh Ngọc, mỗi dược sỹ không chỉ có năng lực chuyên môn cao mà còn luôn tận tâm với nghề, giúp Thanh Ngọc luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng.
.
Mỗi một khách hàng đến Nhà Thuốc Thanh Ngọc đều được tư vấn tận tâm và được cung cấp các sản phảm đúng chất lượng như kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của một nhà thuốc lâu năm như chúng tôi: “Tư Vấn Tận Tâm, Chữ Tín Đi Đầu”.