Trả lời: Các sản phẩm tại nhathuocthanhngoc.vn được nhập chính thức từ nhà sản xuất. Điều này đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng và giá thành của mỗi sản phẩm luôn được đảm bảo khi đến với khách hàng

Trả lời: Nếu quý khách ở xa, có thể đặt hàng bằng 3 cách sau đây:

I. Thứ nhất: Đặt hàng trực tiếp trên webisite nhathuocthanhngoc.vn
II. Thứ hai: Gọi điện thoại vào hotline: 0906.888.145 – Hỗ trợ 24/7.
III.Thứ ba: Nhắn tin vào Fanpage facebook của nhathuocthanhngoc.vn để chat trực tiếp Tại đây: 
m.me/nhathuocthanhngoc/

>> Xem chi tiết hướng dẫn đặt hàng tại đây!

Trả lời: Trước khi chuyển hàng cho khách, công ty luôn tiến hành lần lượt các bước: Dán tem, ghi hoá đơn và đóng gói cẩn thận. Khi nhận hàng, quý khách vui lòng xem kĩ lại sản phẩm bên trong. Nếu sản phẩm vẫn còn nguyên tem dán và đơn hàng, quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng. Có thể do sơ suất trong quá trình vận chuyển nên hộp đựng bên ngoài sản phẩm không còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, điều này không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm bên trong.

Trả lời: Lý do của điều này là bởi các sản phẩm tại Nhathuocthanhngoc.vn đều là sản phẩm chính hãng nhập từ nhà sản xuất, không phải các sản phẩm trôi nổi có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Hơn nữa, khi nhập khẩu sản phẩm từ nhà cung cấp, công ty luôn cam kết không phá giá thị trường. Để hỗ trợ người tiêu dùng tối đa trong việc mua sản phẩm, Nhathuocthanhngoc.vn luôn đưa ra những mức giá cạnh tranh cùng các chương trình ưu đãi phù hợp trong chính sách bán hàng của mình.

Trong trường hợp quý khách muốn đổi sang mua sản phẩm khác, nhà thuốc sẵn sàng nhận lại sản phẩm đã bán ra. Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển lần 2 cho công ty.

Trong trường hợp không mua sản phẩm nữa, quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển cho công ty. Khi đã nhận lại sản phẩm, công ty sẽ lập tức hoàn trả đầy đủ tiền hàng cho quý khách. Quý khách vui lòng lưu ý một số điều dưới đây khi trả lại sản phẩm:

+ Kiểm tra hàng ngay khi nhận được

+ Sản phẩm vẫn còn mới, chưa sử dụng

+ Tem không bị rách, hỏng.

Tùy thuộc điều kiện của mình, quý khách có thể lựa chọn một trong ba cách thanh toán dưới đây:

– Thanh toán cho người giao hàng.

– Thanh toán qua ngân hàng hoặc ATM

– Thanh toán trực tiếp tại địa chỉ: Nhà Thuốc Thanh Ngọc – Khu Phố Bà 8, Số 51, Xa Lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, HCM, Việt Nam

– Đối với khách hàng tại Hồ Chí Minh: Trong vòng 24h – 48h, quý khách sẽ nhận được sản phẩm mình đã đặt

– Đối với khách hàng tại các tỉnh thành khác: Trong vòng 2 – 4 ngày, quý khách sẽ nhận được sản phẩm.

Câu Hỏi Khác

Nếu vẫn còn thắc mắc khác, quý khách vui lòng điền thông tin liên hệ dưới đây: